Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Đại học y dược thái nguyên

Với 5 ngành đại học: bác sĩ đa khoa, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ răng hàm mặt, dược sĩ và cử nhân điều dưỡng cùng những ngành trung học khác nhau, mỗi năm trường Đại học Y dược Thái Nguyên cung cấp cho xã hội hàng ngàn cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững.

Ngoài ra, trường còn có một bệnh viện với cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân khu vực vùng núi phía Bắc.

Trường Đại học y dược thái nguyên là một trong bảy trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đại học Thái Nguyên.

Trung tâm anh ngữ

Công tác nghiên cứu khoa học được gắn liền với mục tiêu đào tạo và phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, cả hai cùng hỗ trợ và phát triển. Hàng năm trường triển khai từ 40 đến 50 đề tài cấp cơ sở, 10 đề tài cấp Bộ. Đề tài cấp cơ sở có ý nghĩa rất lớn đối với cán bộ trẻ và sinh viên làm quen với nghiên cứu khoa học. Số sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học ngày càng tăng.

Các đề tài tập trung vào nghiên cứu các bệnh đặc thù của miền núi, nghiên cứu cây thuốc và chuyển giao công nghệ. Từ năm 2004 đến nay đã triển khai 48 đề tài cấp bộ, 214 đề tài cấp cơ sở, NCKH là cơ sở cho luận văn, khóa luận tốt nghiệp của nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên. Nhà trường đã chuyển giao công nghệ 6 đề tài có ý nghĩa thiết thực cho các Sở Y tế Bắc kạn, Yên Bái, Thái Nguyên. Hàng năm Trường tham dự và đạt hàng chục giải thưởng về nghiên cứu khoa học các cấp.

Từ năm 2004 đến nay, Bộ GD & ĐT đã cấp hơn 5 tỷ đồng cho nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học.

Còn nhớ, năm 2014 cũng tại Trường Đại học y dược thái nguyên, câu chuyện một vị Phó giáo sư(PGS) giữ chức trưởng một bộ môn của trường đại học này đồng ý giúp đỡ một người chuyên buôn gỗ lấy được tấm bằng tiến sĩ y khoa với chi phí bồi dưỡng 200 triệu đồng cũng đã gây bão dư luận cả nước.

Cuối năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại Trường Đại học y dược thái nguyên trong các lĩnh vực liên kết đào tạo, thu chi tài chính, công tác tổ chức cán bộ.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Ngày 16-11, Trường Đại học y dược thái nguyên long trọng tổ chức Kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Dự và chia vui với Trường có PGS-TS Trần Quang Quý, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Bộ Y tế; Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào; đại diện Đại sứ quán các nước trong khu vực Đông Nam Á, lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh trong khu vực Đông Bắc bộ.

Đặc biệt từ năm 2008 đến nay, Trường đã triển khai hàng trăm đề tài hợp tác với các trường đại học ngoài nước và tổ chức quốc tế; chuyển giao gần 600 kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cho các địa phương và các trường đại học ứng dụng. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo trong xu hướng hội nhập quốc tế, Trường Đại học y dược thái nguyên phấn đấu đến năm 2015 cơ bản chuẩn về đội ngũ, hợp lý về cơ cấu đào tạo, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong cả lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học y dược thái nguyên là một trong những trường trọng điểm của quốc gia với bề dày lịch sử 50 năm. Từ khi thành lập (năm 1968) đến nay, Trường đã đào tạo được nhiều thế hệ bác sĩ sáng về y đức, giỏi về y lí, cao về y thuật với mục tiêu: Phát triển nhà trường theo định hướng ứng dụng; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế và cung cấp dịch vụ.
 

Đại học y dược thái nguyênNâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện, gồm: đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực sáng tạo; năng lực thực hành; năng lực nghiên cứu khoa học; năng lực ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và xây dựng nền kinh tế tri thức.
 
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường ĐH Y Dược đã đạt được những thành tựu to lớn,được Đảng và Nhà nước ghi nhận trao tặng các Danh hiệu và khen thưởng để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ Bác sĩ - Nhà giáo - CBCNV của nhà trường.
 
Ngày đầu thành lập, tổ chức bộ máy Nhà trường gồm 4 phòng, 2 ban và 5 liên tổ bộ môn, với 25 thầy, cô giáo và 92 sinh viên đại học hệ chính quy khóa I. Khóa học đầu tiên được khai giảng ngày 5/12/1968, tại xóm Hang Hon, xã La Hiên, huyện Võ Nhai và xóm Cầu Mai, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ với gần 1.000 học viên gồm các hệ đào tạo chính quy, chuyên tu, hàm thụ bổ túc văn hóa, trong đó có cả sinh viên nước bạn Lào.

Trong hoàn cảnh chiến tranh, Trường phải sơ tán nhiều nơi (huyện Võ Nhai, Phú Lương, Phổ Yên), nhưng với tinh thần Dù khó khăn đến đâu, thầy và trò cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu, thầy và trò Nhà trường đã dựa vào sự đùm bọc, hỗ trợ của nhân dân, chủ động dựng lớp học làm nhà ở, phòng thí nghiệm… để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau gần một năm đi vào hoạt động, ngày 8/10/1969, Bộ Y tế quyết định thành lập Bệnh viện Khu Tự trị Việt Bắc, đây chính là tiền đề của sự kết hợp mô hình Viện - Trường được hình thành và phát triển gắn đào tạo, nghiên cứu với thực hành của môi trường đào tạo Y - Dược.

Cùng với đạo tạo đại học, Nhà trường chú trọng đào tạo sau đại học, trong đó đào tạo tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, bác sĩ nội trú và thạc sĩ. Năm 2007, Bệnh viện Trường được thành lập, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mới và thực hành, đào tạo các trình độ của Nhà trường.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, từng bước cập chuẩn quốc tế, những năm qua, hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế luôn được Trường quan tâm đầu tư và đạt nhiều thành tựu quan trọng. Đến nay, Trường đã hợp tác với trên 20 trường đại học quốc tế, được Nhật Bản lựa chọn đào tạo theo đặt hàng điều dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, hàng năm tiếp nhận hàng trăm lượt sinh viên đến từ nhiều quốc gia tham gia học tập, nghiên cứu khoa học…

Với những đóng góp đó, Nhà
Lập web Bạn không cần phải tìm kiếm một nhà thiết kế, Nó mang một phong cách riêng và không hề giống với bất kỳ một trang web của doanh nghiệp nào. Đặc biệt, về tốc độ load của nó được đánh giá là khá
Sản xuất bếp công nghiệp Cam kết sửa bếp công nghiệp nhanh chóng, giá cả, Việc sửa chữa các thiết bị quan trọng như: sửa bếp gas công nghiệp, sửa tủ hấp cơm, sửa kho đông kho lạnh, sửa tủ lạnh công nghiệp, sửa chữa các lò
Phun mí mắt Phun mí mắt kỹ thuật cao giảm sưng, bền màu., Phun mí mắt là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm thẩm mỹ đưa chất tạo màu vào đường viền mí mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt sắc

- Phone: +84-908-744-256