Các dịch vụ:
* Phào PU: 0989.84.03.22

Phào chỉ PU, PS

Về cơ bản, tương tự trao đổi nhiệt tấm gasket, nhưng môi chất lạnh là gas (NH3) chạy trong các cassette được tạo thành bởi 2 tấm hàn kín với nhau bằng máy hàn laser hiện đại, môi chất còn lại thường là nước chảy trong bề mặt tấm được ghép gioăng cao su (gasket)

CẤU TẠO THIẾT BỊ

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm bán hàn gồm một dãy các cassette (là cặp tấm kim loại mỏng được hàn kín để dẫn gas và không làm rò rỉ gas) ghép xen kẽ bằng gioăng cao su (gasket), và tất cả được bó ép lại trên một khung cứng, tạo thành các ngăn trao đổi nhiệt hai lưu chất gas – lỏng.

Hai lưu chất sẽ chảy tuần tự lên hai bề mặt tấm, trong đó gas sẽ chảy ở bề mặt tấm được hàn kín (cassette) còn chất lỏng còn lại chảy ở bền mặt tấm ghéo bằng gioăng cao su (gasket). Các ngăn/khe chảy được thiết kết đặc biệt để tạo ra trạng thái chảy rối tối đa đối với cả hai lưu chất, làm tăng hiệu quả truyền nhiệt tối đa.

Các gasket giúp tách biệt dễ dàng các tấm khi cần vệ sinh, thuận tiện điều chỉnh công suất bằng việc ghép thêm hoặc tháo bớt các cassette.

ABM Việt Nam cung cấp gioăng cho thiết bị trao đổi nhiệt chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu với giá thành hợp lý nhất.

Môi trường trong phát công nghiệp là rất xấu, và thường có các môi trường rất xấu, như mạnh mẽ acid và kiềm, nhiệt độ cao và áp suất cao. Trong những trường hợp đặc biệt, chúng tôi không thể liên hệ với cơ thể con người, tất nhiên, chúng tôi có thể không liên lạc công việc. Các thiết bị máy tính.

Phào chỉ PU, PS


Phào nẹp đã trở thành cái tên quen thuộc trong trang trí nội thất. Khi nhắc tới phào nẹp trang trí thì không thể không nhắc đến phào chỉ PU. Phào chỉ PU được Học bằng vật liệu tổng hợp nhẹ, dẻo và dễ dàng thi công. Phào chỉ PU trang trí nội thất thêm sang trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
1. Phào chỉ trong trang trí nội thất
Phào chỉ là vật liệu trang trí nội, ngoại thất sang trọng, có tác dụng tạo sự chuyển tiếp giữa các bề mặt trần hoặc dùng để trang trí. Phào chỉ có nhiều loại được tạo nên bởi nhiều chất liệu khác nhau, phào chỉ được làm từ các chất liệu trong truyền thống quen thuộc như thạch cao, gỗ. Ngày nay, phào chỉ được làm từ các chất liệu cao cấp, hiện đại với nhiều ưu điểm hơn như phào chỉ PS, phào chỉ PU. Mỗi một loại có những ưu, nhược điểm cũng như những ứng dụng riêng, người tiêu dùng cần phải chọn sản phẩm sao cho đúng mục đích và công dụng của sản phẩm.

Là một thành phần cơ bản của một sản phẩm cơ khí, bất kỳ sản phẩm là không thể tách rời khỏi nó. Tại thời điểm này, kim loại xoắn ốc vết thương gasket đóng một vai trò rất tốt, bởi vì nó có thể cô lập máy thiết bị, axít mạnh và kiềm, và nhiệt độ cao và áp suất cao sẽ làm việc. Môi trường điện là bị cô lập. Điều này sẽ đảm bảo cuộc sống máy móc và thiết bị. Cùng lúc đó, vật liệu này có thể rất kháng với axit mạnh mẽ và kiềm. Tôi tin rằng trong tương lai phát triển, nơi mà tài liệu này được sử dụng chắc chắn sẽ nhiều.

Kim loại xoắn ốc vết thương gasket được sử dụng trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như: ống, Van, áp lực mạch, ngưng, trao đổi nhiệt, tháp, nước, tay lỗ, vv trong dầu khí, hóa chất, luyện kim, điện, đóng tàu, Máy móc thiết bị và khác ngành công nghiệp. Con dấu màu xanh junction.

Nếu vòng đệm được sử dụng trên bộ trao đổi nhiệt, chúng tôi thường khuyên bạn nên vòng bên trong bằng thép không gỉ với Φ3.2, dải hẹp tài liệu là giống như ban nhạc thép, dải hẹp loại được chia thành dán kiểu hoặc bìa loại.

Gasket xoắn ốc kim loại vết thương được Học bằng chất lượng cao kim loại băng và các vật liệu hợp kim và than chì, amiăng, polytetrafluoroethylene, -amiăng và các vật liệu mềm khác xen kẽ trùng và xoắn vết thương, và dải kim loại cố định ở đầu và kết thúc bằng hàn.

Thiết bị trao đổi nhiệt là thiết bị được sử dụng để trao đổi nhiệt giữa một hay nhiều chất tải nhiệt. Những chất tải nhiệt có thể được ngăn cách bằng các tấm (plate) để ngăn sự tiếp xúc trực tiếp giữa các chất tải nhiệt. Các dòng lưu chất chảy xen kẽ với nhau giữa các tấm, nhiệt được chuyển từ môi trường này sang môi trường khác. Các tấm được dập rãnh để đạt được năng suất trao đổi nhiệt lớn nhất.
Nhà cung cấp phụ kiện tấm, gasket (ron) thiết bị trao đổi cung cung cấp phụ kiện tấm, gasket (ron) thiết bị trao đổi nhiệt.
Cấu tạo bộ trao đổi nhiệt dạng tấm :
Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm (PHE) được cấu tạo từ:

Phào chỉ PU, PS

Tấm trao đổi nhiệt: (vật liệu: thép hợp kim, Niken, Titan,…), Các tấm được ghép với nhau bằng cách xếp lớp, được làm kín bởi gasket (ron cao su) tạo thành các khe cho dòng chảy tầng đi qua. Số lượng tấm được xác định theo: nhiệt độ, tốc độ dòng chảy, áp suất và tính chất vật lý của chất lỏng.
nhà cung cấp phụ kiện trao đổi nhiệt. gasket. ron cao su

Công ty TNHH TM KT Vũ Tấn là nhà cung cấp phụ kiện tấm thiết bị trao đổi nhiệt, gasket (ron) tại TPHCM Việt Nam.
Gasket ( ron cao su ) : Tùy theo môi trường làm việc như chất ăn mòn, chất chịu nhiệt cao mà đi kèm với vật liệu gioăng thích hợp. ( NBR, EPDM, IIR, FRM, Silicon, PTFE,…)
Nhà cung cấp ron, gasket thiết bị trao đổi nhiệt. tấm trao đổi nhiệt
Gasket ( ron ) thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm

Khung đỡ bộ trao đổi nhiệt : Phần khung có nhiệm vụ đỡ toàn bộ trao đổi nhiệt, định vị và ép chặt các tấm trao đổi nhiệt. Khung thiết bị bao gồm các chi tiết chính sau: khung đỡ, thanh đỡ và định vị tấm trao đổi nhiệt phía dưới và phía trên, các bu lông để xiết chặt các tấm trao đổi nhiệt áp sát vào nhau.
nguyên lý bộ trao đổi nhiệt dạng tấm, bộ trao đổi nhiệt bằng nước
Nguyên lý hoạt động bộ trao đổi nhiệt bằng nước
Ưu điểm thiết bị trao đổi nhiệt trực tiếp :
Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm có thiết kế nhỏ gọn.

Có hiệu suất truyền cao. Cho phép điều chỉnh công suất bằng cách thay đổi tấm trao đổi nhiệt.
Cấu trúc nhỏ gọn, dể dàng tháo lắp, vệ sinh bằng cách tháo tấm và khung.
Giá thành cạnh tranh.

Thiết bị trao đổi nhiệt trực tiếp
Ứng dụng thiết bị trao đổi nhiệt bằng nước :

Ngày nay thiết bị trao đổi nhiệt được sử dụng rất nhiều tại các toà nhà, trung tâm thương mại, Hệ thống điều hòa không khí…
Trong công nghiệp: Bộ trao đổi nhiệt dùng để làm mát dầu thủy lực máy ép, đến độ nhớt cao của chất lỏng.
Bộ trao đổi nhiệt còn có tác dụng làm nóng chất lỏng. Từ các yêu cầu cao hơn về vệ sinh chất lỏng thực phẩm
Hệ thống thanh trùng thực phẩm.

 WTSML nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất thiết bị trao đổi gea chuyên nghiệp và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, những người có thể cung cấp cho bạn các báo giá và pricelist consult.Welcome để mua chất lượng cao gea trao đổi miếng đệm được thực hiện bởi nhà máy chuyên nghiệp của chúng tôi.
sản phẩm liên quan

Patch Panel 24 port Cat5eVề cơ bản, tương tự trao đổi nhiệt tấm gasket, nhưng môi chất lạnh là gas (NH3) chạy trong các cassette được tạo thành bởi 2 tấm hàn kín với nhau bằng máy hàn laser hiện đại, môi chất còn lại thường là nước chảy trong bề mặt tấm được ghép gioăng cao su (gasket)

CẤU TẠO THIẾT BỊ

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm bán hàn gồm một dãy các cassette (là cặp tấm kim loại mỏng được hàn kín để dẫn gas và không làm rò rỉ gas) ghép xen kẽ bằng gioăng cao su (gasket), và tất cả được bó ép lại trên một khung cứng, tạo thành các ngăn trao đổi nhiệt hai lưu chất gas – lỏng.

Hai lưu chất sẽ chảy tuần tự lên hai bề mặt tấm, trong đó gas sẽ chảy ở bề mặt tấm được hàn kín (cassette) còn chất lỏng còn lại chảy ở bền mặt tấm ghéo bằng gioăng cao su (gasket). Các ngăn/khe chảy được thiết kết đặc biệt để tạo ra trạng thái chảy rối tối đa đối với cả hai lưu chất, làm tăng hiệu quả truyền nhiệt tối đa.

Các gasket giúp tách biệt dễ dàng các tấm khi cần vệ sinh, thuận tiện điều chỉnh công suất bằng việc ghép thêm hoặc tháo bớt các cassette.


Phào chỉ nhựa Sofa da cao cấp bền đẹp nhờ mẹo bảo quản đúng., Để đảm bảo cho bộ ghế sofa da cao cấp luôn được bền đẹp và đảm bảo an toàn cho gia đình bạn cần tránh đặt sofa gần những nơi dễ cháy nổ, ẩm ướt.
Lư đồng Đại Phát Cách chọn khay đựng mứt tết theo từng phong cách., Vào những ngày bình thường, bạn có thể sử dụng chén bát hàng ngày để đựng mứt món đãi khách. Tuy nhiên, vào dịp đầu năm thì một khay đựng mứt tết
© 2007 - 2021 https://theapec.tuvanduhocquocte.net
- Phone: +84-908-744-256